Bạn muốn có một chiếc đèn chùm lung linh, có vẻ đẹp đa phong cách? Đèn mâm pha lê CMT-2088-800 là sản phẩm ánh sáng lung linh kể cả khi không cần bật điện của đèn lên. Bởi chiếc đèn này có vẻ đẹp lung linh ngay từ thiết kế nguyên sơ của nó.

Thông tin kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: CMT-2088-800
- Xuất xứ: Nhập khẩu
- Kích thước: Ø800 x H 350.
- Ứng dụng: trang trí phòng khách, hội nghị
- Giá bán: 5.800.000VNĐ

Ưu điểm nổi trội đèn mâm pha lê CMT-2088-800

Sản phẩm đặt trong không gian góp phần khiến cho không gian được trở nên lấp lánh, sang trọng hơn rất nhiều. Chiếc đèn có hình dáng vô cùng đơn giản, không nhiều hoa văn trang trí cầu kì, nhưng lại có vẻ đẹp đa dạng, thu hút không ngờ.

Mẫu đèn mâm pha lê cao cấp

Mẫu đèn mâm pha lê cao cấp

Cấu trúc pha lê 7 màu tinh khiết

Đèn mâm pha lê CMT-2088-800 toát lên sự hào nhoáng và sang trọng bởi đèn được thiết kế bằng sự kết hợp của những viên pha lê vô cùng lấp lánh, lung linh. Những viên pha lê 7 màu, tinh khiết, được sắp xếp tinh tế, khéo léo, chắc hẳn sẽ làm bạn phải trầm trồ khi nhìn thấy

Pha lê 7 màu là vật liệu có thể khiến cho chiếc đèn của bạn trở nên có giá trị và sáng đẹp hơn gấp nhiều lần. Vì vậy mà ngay cả khi bạn không bật đèn bên trong, chiếc đèn mâm pha lê CMT-2088-800 vẫn toát lên được sự lung linh và ánh sáng pha lê tinh tế, dễ chịu.

Tích hợp ba chế độ sáng

Chiếc đèn mâm pha lê CMT-2088-800 đẹp tinh tế khi không bật điện nhưng lại vô cùng hào nhoáng, lấp lánh sau khi bật điện lên. Ánh sáng của đèn kết hợp cùng sự lung linh của pha lê sẽ khiến cho chiếc đèn trở thành một viên pha lê lớn, sáng, đẹp rực rỡ.

Đặc biệt, đèn led bên trong đèn mâm pha lê CMT-2088-800 được thiết kế với 3 chế độ sáng khác nhau. Mỗi chế độ sáng sẽ cho ra màu sắc và cường độ ánh sáng riêng biệt. Chính vì vậy mà bạn có thể tự do thay đổi phong cách và độ sáng đèn mong muốn theo ý mình dễ dàng. Nét đẹp đa phong cách như thế khó loại đèn nào có thể đáp ứng được. Ánh sáng đèn cũng như phong cách của không gian được điều khiển tự động bằng remote hiện đại, vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

Chắc hẳn khi nhìn thấy chiếc đèn mâm pha lê CMT-2088-800, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thu hút và hài lòng. Hãy liên hệ với Casani để được mua sản phẩm đèn mâm này với giá ưu đãi và nhiều dịch vụ hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng thay đổi màu sắc, phong cách không gian đơn giản chỉ bằng một nút bấm rồi đúng không nào? Liên hệ mua đèn mâm pha lê CMT-2088-800 ngay nhé!

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn