Ý nghĩa phong thủy đèn chùm mang lại bạn nên biết

Trong bất kỳ một căn biệt thự, nhà hàng nào bạn cũng thường bắt gặp những mẫu đèn chùm to đẹp, lộng lẫy được treo trong phòng. Sản phẩm không chỉ có tác dụng chiếu sáng, trang trí mà nó còn mang tới ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Đèn chùm mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp kích thích vượng tài. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Đèn chùm giúp gia tăng vận khí

Ánh sáng được xem là một trong những chất kích hoạt yếu tố phong thủy tốt lành nhất. Nó giúp tăng gấp đôi có khi là gấp ba khi được khúc xa bằng các mẫu đèn chùm sáng lấp lánh. Khi đó, lăng kính của những tinh thể đèn chùm đã tạo nên các tia nhiều rất tốt cho năng lượng. Ngoài ra, tinh thể còn là đại diện cho sự tinh khiết nhất và cao nhất trong năng lượng thổ.

Đèn chùm có ý nghĩa gì trong phong thủy

Đèn chùm có ý nghĩa gì trong phong thủy

Đèn chùm mang năng lượng tích cực

Đèn chùm mang tới năng lượng thanh khiết của tinh thể sáng và nó giúp gia tăng thêm năng lượng nhập vào bên trong nhà của bạn. Do vậy lắp đèn chùm ở vị trí tiền sảnh hoặc ở gần cửa trước là một trong những cách tuyệt vời nhằm thu hút chi năng lượng vào nhà.

Đèn chùm giúp hóa giải vận hạn

Một trong những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của đèn chùm là nó giúp hóa giải vận hạn rất tốt. Trong một gia đình có xảy ra những cuộc xung đột giữa người đàn ông và người phụ nữ, điều này tương ứng là cuộc đụng độ giữa nước và lửa. Nếu treo đèn chùm thì khi đó năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động trung gian và giúp đánh tan các cuộc va chạm xảy ra.

Kích hoạt các góc quan trọng

Đèn chùm được treo ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà cũng sẽ kích thích vận khí nhưng để phát huy hiệu quả tối đa thì hãy lắp trong từng góc cụ thể. Do vậy, nếu bạn treo đèn chùm ở phía Tây và phía Tây Bắc góc, nơi có ánh sáng và năng lượng thổ thì sẽ có lợi cho trẻ em và đàn ông trong nhà. Còn đối với phía Đông Bắc và phía Tây Nam thì nó sẽ giúp gia tăng mối quan hệ, hòa thuận cho gia đình, phía Nam giúp mang tới tài lộc và thành công.

Đèn chùm giúp gia tăng vượng khí

Đèn chùm giúp gia tăng vượng khí

Một số ý nghĩa phong thủy khác

Phụ nữ là tượng trưng cho đất và đèn chùm thì có tác dụng "thắp sáng trái đất". Khi đó nếu trong gia đình treo đèn chùm thì nó sẽ mang tới may mắn cho người phụ nữ cũng như các mối quan hệ trong hôn nhân, tình yêu của tất cả các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, đèn chùm còn mang lại vận may và tài lộc cho các nhà hàng, khách sạn, kích thích mối quan hệ của khách hàng trong các thương vụ kinh doanh. 

Lưu ý khi treo đèn chùm

Một điểm cần lưu ý khi treo đèn chùm đó là bạn cần treo đèn tránh để thẳng trực tiếp với giường. Bởi lẽ nếu treo ngay phía trên giường ngủ của bạn sẽ tạo ra cảm giác không an toàn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống.

Trên đây là một số ý nghĩa phong thủy của đèn chùm. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn và gia đình có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những mẫu đèn chùm đẹp nhất thì hãy liên hệ ngay với Casani nhé.

Các tin tức khác
icon Nên chọn đèn chùm trang trí ở đâu tốt nhất?
icon Lời khuyên giúp trang trí đèn chùm phòng khách hiệu quả
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn