Thời gian gần đây con người đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và sự kết hợp giữa quạt trần với đền trần cũng là một ý tưởng công nghệ mới đem đến cho người dùng một sự tiện lợi cho con người. Có thể nói rằng sự kết hợp để tạo nên sản phẩm quạt trần có đèn trang trí là một sự kết hợp hoàn hảo bởi sản phẩm đã mang lại hiệu quả sử dụng cao và đạt đến độ chuẩn về tính thẩm mỹ.

Các mẫu quạt trần có đèn trang trí cũng rất phong phú và đa dạng nhưng điển hình cho sự sáng tạo trong lối kết hợp giữa chức năng làm mát và chiếu sáng thì phải kể đến sự có mặt của mẫu quạt trần đèn CQ8114.

Thông số kỹ thuật:

  • Mã SP: CQ8114
  • Tên sản phẩm: quạt trần đèn
  • Màu sắc: Vàng
  • Kích thước: 900x400mm
  • Công dụng: làm mát, chiếu sáng
  • Giá bán: 3.200.000VNĐ

Đặc điểm quạt trần có đèn trang trí CQ8114

CQ8114 là sản phẩm thuộc danh mục quạt trần có đèn trang trí của Casani. Đây cũng là sản phẩm thể hiện được sự thành công của Casani về một thiết bị trang trí tổ hợp được 2 chức năng trong 1 sản phẩm: làm mát và chiếc sáng.
Chất liệu chính để làm nên nó là sắt và Acrylic cao cấp cùng với những họa tiết, hoa văn trang trí đèn.

Quạt trần có đèn trang trí đẹp

Quạt trần có đèn trang trí đẹp

Quạt trần có đèn trang trí CQ8114 được thiết kế theo tông màu vàng chủ đạo cùng với màu trắng bọc xung quanh đền tạo nên một chiếc quạt trần trang trí đẹp, hiện đại và sang trọng. Màu vàng kim màu đại diện của hòang gia quý tộc cũng là điểm thu hút, ấn tượng của khách hàng dành cho sản phẩm này.
Là sản phẩm có tác dụng làm mát và chiếu sáng hiệu quả giúp mỗi gia đình tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng bóng đèn và hệ thống làm mát.

Lựa chọn thương hiệu quạt trần có đèn trang trí uy tín chất lượng để mua hàng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những địa chỉ bán và cung cấp quạt trần có đèn trang trí nhưng đâu sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin và bỏ tiền ra mua. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn thương hiệu đèn trang trí nội thất Casani. Casani đang là một trong những thương hiệu quạt được ưa chuộng nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự đa dạng mẫu mã và đa dạng trong thiết kế kiến trúc. Căn phòng của bạn sẽ trở nên xinh hơn khi bạn gắn lên trần nhà quạt trần có  đèn trang trí của Casani. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua Casani đang giảm giá ưu đãi cực lớn với tất cả các sản phẩm quạt trần có đèn trang trí. Cơ hội mua sản phẩm của Casani với giá cực kỳ ưu đãi sẽ dành cho khách hàng mua hàng sớm nhất.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn