Đèn CST-9919 cũng là một loại đèn nhưng chiếu sáng không gian không phải là công dụng chính của nó. Đèn soi tranh CST-9919 được sử dụng với mục đích chính là soi những bức tranh để làm nổi bật vẻ đẹp của tranh vào ban đêm. Chính vì công dụng đó mà nó có tên gọi là “đèn soi tranh”.

Thông số kỹ thuật

  • Mã SP: CST-9919
  • Loại đèn: Đèn soi tranh
  • Kích thước: 3 kích thước khác nhau
  • Chất liệu: cao cấp
  • Bảo hành: 12 Tháng

Tìm hiểu chung về đặc điểm của đèn soi tranh CST-9919

+ Đèn soi tranh CST-9919 có thiết kế đơn giản nhưng đẹp và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nếu đèn không có tên gọi riêng thì ít ai có thể đoán được là đèn dùng để soi tranh vì nhìn từ bên ngoài, đèn không có những bộ phận như các loại đèn khác. Đèn có chân đèn, bóng đèn, khuôn đèn nhưng thiết kế đơn giản, cấu tạo không phức tạp.

Mẫu đèn soi tranh ấn tượng

Mẫu đèn soi tranh ấn tượng

+ Bóng đèn được làm từ thủy tinh cao cấp, khuôn đèn được làm từ hợp kim chất lượng cao. Với 2 chất liệu này, đèn soi tranh CST-9919 cũng đủ hấp dẫn người dùng về độ bền.

+ Ánh sáng của đèn là ánh sáng trắng. Chúng được lắp đặt ngay trên đầu bức tranh để chiếu sáng trọn vẹn vẻ đẹp của tranh vào ban đêm. Gọi là đèn soi tranh nhưng bạn vẫn có thể dùng đèn để trang trí phòng và chiếu sáng một khoảng không gian nhỏ nhất định nào đó.

+ Hiện tại đèn được sản xuất theo 3 kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của bức tranh và không gian phòng. Tùy vào kích thước bức tranh và diện tích phòng mà bạn chọn đèn soi tranh CST-9919 phù hợp.

Địa chỉ bán đèn soi tranh CST-9919 uy tín

Nếu gia đình bạn, khách sạn, nhà hàng - nơi bạn kinh doanh có nhiều bức tranh giá trị và bạn cần những ánh đèn để vẻ đẹp của tranh được thể hiện rõ thì đèn soi tranh CST-9919 là lựa chọn hợp lý nhất lúc này.

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán đèn soi tranh CST-9919. Tuy nhiên Siêu thị đèn trang trí Casani là đơn vị phân phối và cung cấp uy tín nhất hiện nay. Có đến 80% khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và tìm đến Casani để tư vấn và mua đèn.

Siêu thị đèn trang trí Casani đang triển khai chương trình khuyến mãi nên đèn soi tranh CST-9919 đang được bán với giá cực mềm. Liên hệ nhanh với chúng tôi để còn kịp.

Cách liên hệ với Casani:

Trực tiếp: Siêu thị đèn trang trí Casani - Công ty cổ phần ASP Việt Nam - Showroom tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội
Hotline: O24.22.84.8866 hoặc O965.69.8866

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn