Bên cạnh những chiếc đèn chùm to lắp đặt ngày giữa trần nhà hoặc những chiếc đèn áp tường,...thì đôi khi bạn cũng cần đến những chiếc đèn soi tranh đẹp. Ngoài công dụng chính là soi tranh để làm nổi bật lên vẻ đẹp của tranh thì đèn cũng có tác dụng chiếu sáng và trang trí.

Đèn soi tranh đẹp CST-99121 - một chiếc đèn nhưng có đến 3 công dụng, giá của nó lại cực kỳ rẻ. Vậy tại sao bạn không chọn ngay loại đèn này? Hãy cùng Siêu thị đèn trang trí Casani khám phá về loại đèn này trước khi chọn mua nhé.

Thông số kỹ thuật

  • Mã SP: CST-99121
  • Loại đèn: Đèn tường trang trí
  • Thân đèn bằng hợp kim
  • Chóa đèn bằng mica
  • Bảo hành: 12 Tháng

Đặc điểm của đèn soi tranh đẹp CST-99121

Đèn soi tranh đẹp CST-99121 thiết kế siêu mỏng

Đèn soi tranh đẹp CST-99121 có thiết kế siêu mỏng, mỏng từ khuôn đèn, chóa đèn đến bóng đèn. Theo đánh giá chung của những người “sành” về đèn thì đèn càng mỏng càng sang trọng và đẳng cấp.

Chính vì mỏng nên khi được áp trên tường kết hợp soi tranh, đèn không gây vướng hay choáng diện tích mà còn tạo thêm giá trị thẩm mỹ.

Đèn soi tranh đẹp

Đèn soi tranh đẹp

Đèn soi tranh đẹp CST-99121 thiết kế siêu bền siêu đẹp

Thân đèn được làm bằng hợp kim nên có độ bền cao, không gỉ sét, không dễ gãy nứt khi chịu tác động của các yếu tố bên ngoài.

Chóa đèn làm từ Micra cao cấp, dù kích thước siêu mỏng nhưng nó vẫn có độ bền cao. Là một trong những loại đèn tường trang trí đẹp và hot nhất năm nay.

Đèn CST-99121 chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất

Đèn soi tranh đẹp CST-99121 khi được bật sáng sẽ chiếu ánh sáng vào bức tranh, giúp thể hiện rõ nét những vẻ đẹp bên ngoài và người quan sát cũng nhìn nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của tranh.

Khi đèn phát sáng, đèn sẽ thể hiện cùng lúc 3 công dụng: soi tranh, chiếu sáng không gian, trang trí,...Tuy không chiếu sáng được một không gian rộng rãi nhưng đèn cũng mang lại một nguồn sáng ấm áp, dễ chịu và không kém phần lãng mạn.

Những khách hàng khó tính nhất thường băn khoăn và so sánh rất kỹ trong việc lựa chọn đèn. Tuy nhiên đèn soi tranh đẹp CST-99121 thỏa mãn được tất cả các điều kiện mà họ đề ra: bền, đẹp, tốt, giá rẻ, nhiều công dụng....Do đó khách hàng khó tính đến mức nào thì đèn soi tranh đẹp CST-99121 cũng chính phục tất cả.

Siêu thị đèn trang trí Casani không những phân phối đèn mà còn sản xuất đèn theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Ngoài đèn soi tranh đẹp CST-99121, nếu bạn muốn có một chiếc đèn theo yêu cầu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Siêu thị đèn trang trí Casani - Công ty cổ phần ASP Việt Nam
Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội
Tel: O24.22.84.8866 - Hotline: O965.69.8866 : 0983.73.2688

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn