Đèn mâm pha lê có nhiều loại, tuy nhiên loại đèn được đánh giá cao về thiết kế và cả ánh sáng thì chỉ có đèn mâm MTK-104. Ưu điểm lớn nhất của loại đèn này là thiết kế không theo một khuôn mẫu nhất định mà sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm giúp bạn quyết định mua hay không mua đèn MTK-104.

Thông số kỹ thuật

  • Mã SP: MTK-104
  • Loại đèn: Đèn mâm pha lê
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Kích thước: 600x600mm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Ứng dụng: Phòng khách, chung cư, biệt thự

2 ưu điểm nổi bật nhất của đèn mâm pha lê MTK-104

Đèn mâm pha lê MTK-104 có 2 ưu điểm nổi bật nhất mà người mua không nên bỏ qua đó là:

  • MTK-104 được gọi là đèn mâm pha lê thiết kế vì thiết kế chung và kích thước của đèn được làm theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đã có ý tưởng về thiết kế, Casani - nhà cung cấp đèn trang trí hàng đầu sẽ sản xuất đèn theo ý tưởng đó.
  • Ánh sáng của đèn lôi cuốn với sự kết hợp hài hòa giữa những viên pha lê lấp lánh với ánh sáng quyến rũ của đèn led.

Những đặc điểm khác của đèn mâm pha lê thiết kế MTK-104

+ Pha lê tạo nên đèn là pha lê 7 màu tinh khiết nên ánh sáng lấp lánh vô cùng.

+ Đèn led có 3 chế độ ánh sáng giúp người dùng tùy thích điều chỉnh theo mong muốn.

Đèn mâm pha lê thiết kế

Đèn mâm pha lê thiết kế

+ Khuôn đèn mâm pha lê thiết kế MTK-104 được làm bằng inox không hoen gỉ, không oxy hóa khi chịu tác động của điều kiện môi trường.

+ Đèn có remote điều khiển từ xa tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt remote cũng được bảo hành 12 tháng với những lỗi từ nhà sản xuất.

Khi cần, mua đèn mâm pha lê MTK-104 ở đâu?

“Đèn mâm pha lê thiết kế MTK-104 được bán ở đâu” là thắc mắc của nhiều người khi có ý định mua đèn. Những người có kinh nghiệm, có hiểu biết về đèn thì dễ dàng chọn được đơn vị uy tín. Ngược lại không tìm hiểu kĩ càng, bạn dễ bị “chặt chém” về giá khi mua đèn mâm, ngoài ra chất lượng đèn cũng không tốt.

Vì vậy khi cần mua đèn mâm pha lê MTK-104, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp chuyên nghiệp, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Siêu thị đèn trang trí Casani là nhà cung cấp số 1 hiện nay chiếm đến 80% thị phần tại Hà Nội. Đến mua đèn tại Casani, bạn sẽ được cam kết về chất lượng, chính hãng, đúng giá, có bảo hành.

Thông tin liên hệ:
Siêu thị đèn trang trí Casani - Showroom Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng - Mễ Trì - Hà Nội.
Tel: O24.22.84.8866 - Hotline: O965.69.8866.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn