Bạn sẽ mua chiếc đèn chùm pha lê như thế nào cho không gian của mình? Chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua chiếc đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B nếu bạn yêu thích mang đến vẻ đẹp cổ điển, quý phái cho không gian. Giá đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B còn sẽ khiến bạn thấy lựa chọn của mình đúng đắn hơn nữa đây!

Thông tin kỹ thuật

  • Mã SP: CCP-5087-15-B
  • Tên sản phẩm: Đèn chùm pha lê
  • Đường kính: 1m gồm 15 tay
  • Chiều cao: 95 cm.
  • Màu sắc: xanh đen
  • Ứng dụng: trang trí phòng khách, sảnh,..
  • Giá bán: 6.500.000 VNĐ

Ưu điểm nổi bật đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B

Khoan hãy nhắc đến ưu thế về giá đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B, ấn tượng đầu tiên mà chiếc đèn ghi điểm trong mắt bạn chính là tính nghệ thuật sâu sắc và nét đẹp tinh tế sản phẩm đem lại cho không gian.
Không gian được điểm xuyến bằng chiếc đèn này sẽ đẳng cấp hơn, sang trọng hơn hẳn. Chắc hẳn, khi nhìn thấy đèn bạn sẽ nghĩ đèn là một vật phẩm quý giá, dường như được lấy ra từ vô vàn vật trang trí quý báu trong cung điện thời xưa. Phong cách, vẻ đẹp bán cổ điển, cổ điển của đèn không hề bị nhầm lẫn với bất kì chiếc đèn nào khác. Không gian treo đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B sẽ cực kỳ đặc biệt và cuốn hút.

Giá đèn chùm pha lê này là bao nhiêu

Giá đèn chùm pha lê này là bao nhiêu

Khung đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B là khung hợp kim sơn tĩnh điện bền và sáng. Chi tiết trang trí chính của đèn thể hiện hình ảnh của 15 bông hoa đang nở rộ, cực kì đẹp và lộng lẫy. Từng bông hoa phát sáng trên trần nhà, kết hợp trên chiếc khung với những họa tiết màu xanh đen huyền ảo, tạo nên một tổng thể làm ai cũng phải trầm trồ, yêu thích.
Ánh sáng đèn nhẹ nhàng, là ánh sáng trung tính nên thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Ánh sáng của đèn chùm này vừa là ánh sáng của hệ thống led bên trong, vừa là ánh sáng của khung đèn, của các chi tiết trang trí tinh tế của đèn. Nên ánh sáng này cực kì hút hồn người dùng.

Giá đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B

Giá đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B sẽ là giá cho cả không khí sang trọng, đẳng cấp mà đèn đem lại cho cả không gian. Có thể nói, giá thị trường của đèn có rẻ hay mắc thì giá của vẻ đẹp mà đèn mang lại là vô giá.
Hãy để vẻ đẹp “khó định giá” này của chiếc đèn chùm pha lê CCP-5087-15-B đến với không gian của bạn bằng cách liên hệ với Casani chúng tôi. Giá đèn chùm pha lê này hiện tại tại công ty chúng tôi cực kì ưu đãi và sẽ rất “đáng” để bạn đầu tư đấy!

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn