Đèn hiện đại Modo 15 bóng CMD15

Đèn hiện đại Modo 15 bóng là loại đèn mang phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển, được thiết kế theo phong cách Mỹ độc đáo. Chiếc đèn sẽ trở thành trung tâm của mọi căn phòng, được ứng dụng rộng rãi với nhiều phòng ăn, phòng khách, quán cà phê hay cửa hàng.

Với ý tưởng thiết kế mô phỏng lại những thiết kế kiến trúc cổ điển của Châu Âu thế kỉ 20, nhà thiết kế đã thiết kế các bóng đèn thủy tinh hiện đại trong suốt kết hợp với những thanh sắt hợp kim cao cấp. Mỗi nhánh của đèn được bố trí, thiết kế khoa học, cân đối theo hình thoi, có cấu trúc liên tưởng đến các phân tử của chất hóa học. Chính thiết kế trên đã mang đến cho căn phòng thêm tính nghệ thuật, hiện đại.

Mẫu đèn chùm hiện đại Modo 15 bóng phong cách Mỹ

Mẫu đèn chùm hiện đại Modo 15 bóng phong cách Mỹ

Thống số kỹ thuật:

Đèn hiện đại Modo 15 bóng CMD15 gồm 15 bóng
Kích thước: cao: từ 800-1100mm, đường kính: 1070mm
Màu sắc: đen
Loại: 
đèn chùm led hiện đại
Thích hợp trong những không gian: phòng khách, phòng ngủ, khách sạn,...

Địa chỉ cung cấp mẫu đèn trang trí hiện đại cho phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

 
 
Cấu tạo của chiếc đèn chùm hiện đại thương hiệu Casani trên là từ những bong bóng thủy tinh kết hợp với khung kim loại cao cấp tạo lên vẻ đẹp thật tinh khiết và sang trọng khiến bạn không thể chối từ.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu đèn trang trí cho phòng khách khác như: đèn mâm, đèn chùm Ý, đèn chùm pha lê... để quý khách lựa chọn cho không gian phòng khách của mình.
 
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn