Thiết kế kiểu dáng phá cách của mẫu đèn chùm phòng khách hiện đại mang mã CCH-5032 chắc hẳn sẽ làm bạn thấy vô cùng tò mò và thích thú. Kiểu dáng độc đáo, khác lạ này sẽ làm bạn thấy được việc lựa chọn sản phẩm là quyết định rất chính xác.

Thông tin kỹ thuật:

  • Mã SP: CCH-5032
  • Kích thước: D 800mm* H 450mm
  • Màu sắc: Vàng nhạt
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Ứng dụng: trang trí phòng khách, hội nghị,..
  • Giá bán: 3.300.000 VNĐ

Ưu điểm sản phẩm đèn chùm hiện đại

Thật khó có thể nào cưỡng lại được sự thu hút và độc đáo của chiếc đèn Đèn chùm hiện đại CCH-5032. Mẫu đèn chùm phòng khách hiện đại này chắc chắn sẽ khiến cho không gian thêm phần cá tính và mạnh mẽ

Đèn chùm hiện đại

Đèn chùm hiện đại

Cấu tạo sáng tạo đỉnh cao

Chiếc đèn chùm hiện đại CCH-5032 được tạo ra mang hình dáng và cấu trúc gây tò mò cho bất cứ ái nhìn thấy. Sự sáng tạo đỉnh cao được sử dụng để có thể đưa ra một chiếc đèn có cấu tạo đặc biệt và duy nhất như thế. Nhìn chiếc đèn bạn sẽ cảm thấy rằng thế giới đèn chùm thật đa dạng, phong phú và đầy thu hút.

Nếu bạn còn giữ cho mình suy nghĩ rằng đèn chùm là những chiếc đèn treo có cấu tạo phức tạp, nhiều đèn, nhiều họa tiết treo lủng lẳng thì hãy dẹp bỏ ngay. Chiếc đèn đơn giản nhưng đẹp hoàn hảo, sáng tạo như đèn chùm hiện đại CCH-5032 sẽ khiến bạn “tâm phục khẩu phục” về độ đẹp, độ cá tính của sản phẩm.

Ánh sáng tối ưu trên khung đèn chắc chắn

Đèn được tạo ra với hệ thống đèn hiện đại, cho ra ánh sáng rộng, lan tỏa. Thiết kế bóng đèn chùm hiện đại CCH-5032 tinh tế hình những nụ hoa nhẹ nhàng uốn lượn, quấn quýt lấy nhau. Có được thiết kế này là do khung đèn được làm từ hợp kim cao cấp, dễ uốn, không hề bị giòn và gẫy khi sử dụng lâu dài.

Chính vì vậy, đèn sẽ đẹp, sáng và bền bĩ vô cùng.Chiếc đèn sẽ là vật phẩm trang trí, chiếu sáng góp mặt trong không gian lâu dài theo năm tháng.

Ứng dụng sản phẩm

Đèn chùm hiện đại CCH-5032 là sản phẩm sử dụng chủ yếu trong các không gian nội thất hiện đại như nhà ở, nhà hàng, khách sạn,… Nhưng đèn là sản phẩm tối ưu và thích hợp nhất cho không gian phòng khách hiện đại. Đây là mẫu đèn chùm phòng khách hiện đại có thiết kế sáng tạo độc đáo nên có nhất hiện nay.

Mẫu Đèn chùm phòng khách hiện đại như Đèn chùm CCH-5032 sẽ là vật phẩm khẳng định cá tính, sự tinh tế cả bạn trong cách bày trí không gian của mình. Casani sẽ đang cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi đặc biệt, liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm ngay nhé!

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn