Chiếc đèn giờ đây không còn là một vật dụng trang trí nữa, thay vào đó người ta tìm kiếm những mẫu đèn có thiết kế hiện đại và độc đáo để đảm bảo cả 2 yếu tố là chiếu sáng và mang lại nét thẩm mỹ cho không gian. Cùng khám phá ngay với mẫu đèn chùm hiện đại CCH-1184 tại Casani nhé!

Thông số kỹ thuật

  • Mã SP: CCH-1184
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Kích thước:
  • Ứng dụng: trang trí phòng khách, những không gian thiết kế theo phong cách hiện đại.
  • Giá bán: Liên hệ
  • Chế độ ánh sáng :vàng 

Ưu điểm vượt trội của mẫu đèn chùm hiện đại CCH - 1184

Nếu lần đầu được nhìn thấy mẫu đèn chùm hiện đại CCH - 1184 này chắc hẳn điểm ấn tượng đầu tiên đó chính là thiết kế lạ mắt. Khác với những mẫu đèn chùm khác, mẫu đèn này là sự phá cách mới lạ. Lấy ý tưởng từ chiếc cành cây, nhà thiết kế đã đưa ra được mẫu đèn gắn vào tường thật độc đáo.

Đèn chùm hiện đại CCH-1184

Thân đèn được gắn với tường giống như những cành cây, phía trên là những bóng đèn phát sáng giống như 1 chiếc cây với nhiều quả. Có thể thiết kế này khá ấn tượng và giống như một mẫu đèn phong thủy vậy.

Mẫu đèn chùm hiện đại CCH - 1184 sử dụng bóng đèn ánh sáng vàng nhẹ, hướng đèn lên trên nhưng chế độ ánh sáng hiện đại luôn cung cấp đủ nguồn sáng cho căn phòng.

Bạn có thể sử dụng mẫu đèn hiện đại này cho phòng khách hoặc phòng bếp. Một điểm lưu ý đó là riêng với mẫu đèn này cần bố trí và lựa chọn các món đồ nội thất đồng bộ, nếu không trông chiếc đèn sẽ bị lạc quẻ đó. Tốt nhất đó là những món đồ nội thất theo phong cách hiện đại.

Casani luôn cập nhập những mẫu đèn chùm hiện đại chất lượng

Bạn đang mong muốn và tìm kiếm những mẫu đèn trang trí phù hợp với không gian nội thất thể hiện được đẳng cấp của căn phòng cũng như công trình kiến trúc của bạn hãy đến với thế giới đèn Casani.

Trải nghiệm thế giới đèn với những mẫu đèn chùm hiện đại bậc nhất, một kho đèn chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

Ngoài tính năng chiếu sáng, mang lại thẩm mỹ cho căn phòng, mẫu đèn chùm hiện đại tại Casani còn lựa chọn phù hợp với phong thủy gia chủ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về đèn.

Đến với Casani hôm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng cả về sản phẩm đèn trang trí và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn