Hiện nay, sử dụng đèn chùm trong không gian dường như đã trở thành xu thế trong trang trí nội thất hiện đại. Những chiếc đèn chùm đồng chao đá cũng là một trong những dòng sản phẩm đèn chùm được yêu thích hàng đầu. Hãy tìm hiểu qua chiếc đèn chùm điển hình- đèn chùm đồng CCD-925-12 ngay sau đây để không bỏ lỡ xu thế trang trí nội thất đáng có trong không gian nhất hiện nay.

Thông tin kỹ thuật

  • Mã SP: CCD-925-12
  • Tên sản phẩm: Đèn chùm đồng chao đá
  • Kích thước: 100*100cm
  • Màu sắc: Vàng đồng
  • Chất liệu: Đồng
  • Số lượng đèn: 12
  • Ứng dụng: trang trí không gian phòng khách,..
  • Giá bán: 17.600.000VNĐ

Ưu điểm nổi trội

Đèn chùm đồng CCD-925-12 là chiếc đèn chùm đồng chao đá là vật dụng trang trí nội thất có vẻ đẹp mang hơi hướng cổ điển. Chiếc đèn sẽ thay đổi hẳn không khí cho không gian của bạn, làm cho không gian bớt đơn điệu, ảm đạm hơn hẳn.

Mẫu đèn chùm đồng ấn tượng

Mẫu đèn chùm đồng ấn tượng

Thiết kế và chất liệu chao đá phong cách

Chiếc đèn có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Chao đá lớn làm từ đá thiên nhiên k9, từng đường vân đá nổi lên cực kì tự nhiên, hấp dẫn. Khi bật đèn lên, ánh sáng của các bóng đèn hòa quyện và lan tỏa vào trong các chao đá thiên nhiên này sẽ tạo nên luồng sáng vô cùng huyền ảo, thu hút. Màu sắc đèn phát ra sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ về độ đẹp và độ dễ chịu của chúng.

Kết cấu đèn chắc chắn, màu sắc sang trọng

Khung đèn được làm từ hợp kim mạ đồng. Khung cùng các đường viền trang trí của đèn có màu đồng vừa tạo nên vẻ đẹp cổ điển, lại vừa tăng thêm sự sang trọng, cổ kính cho chiếc đèn. Chính vì thế, đèn chùm đồng CCD-925-12 treo lên sẽ làm điểm nhấn cực kì đặc biệt cho không gian sống.

Khung đèn, chao đá cùng các chi tiết trang trí khác trên đèn đều được gắn kết chắc chắn, tinh tế. Chiếc đèn treo trên không gian sẽ ổn định, căn bằng, không bị rung lắc khi sử dụng. Xem thêm: Đèn Chùm Đồng CCD-7020-18

Ánh sáng đèn thu hút, huyền ảo

Cho dù đèn không hề có một chi tiết pha lê nào, nhưng khi bật đèn lên, đèn chùm đồng CCD-925-12 vẫn mang đến sự lung linh nhờ đá thiên nhiên và khung đèn được thiết kế với đường nét tinh tế, sắc sảo. Số lượng bóng đèn của chiếc đèn chùm này là hệ thống 12 đèn led, sử dụng công nghệ led hiện đại. Ánh sáng đèn không gây chói, khó chịu nhưng lại vừa đủ để sinh hoạt, làm việc hiệu quả.

Vậy, bạn nên mua đèn chùm đồng chao đá đặc biệt như đèn chùm đồng CCD-925-12 ở đâu là hợp lý nhất? Địa chỉ bạn nên tìm kiếm là Casani chúng tôi. Bỏ qua chiếc đèn chùm đồng trên là bạn đã làm mất đi cơ hội có được không gian huyền ảo mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng mà rất nhiều người hằng mơ ước đấy!

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn