Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc đèn chùm bằng đồng xứng đáng với 2 chữ “hoàn hảo” chưa? Nếu chưa, bạn hãy thử nhìn vào và tìm hiểu về đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15. Đây là loại đèn được giới chuyên gia đánh giá là hoàn hảo, đẹp “không tùy vết”. Và chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng và đồng ý với 2 chữ “hoàn hảo” này.

Thông số kỹ thuật

  • Mã SP: CCD-7014-15
  • Loại đèn: Đèn chùm
  • Kích thước: 92x86cm
  • Khung đèn: Chắc chắn
  • Kiểu dáng : Đèn chùm kiểu dáng tròn ngọn nến
  • Phong cách thiết kế: Sang trọng, tân cổ điển
  • Ánh sáng: Không chói lóa, thân thiện
  • Giá đỡ: giá đỡ của bộ đèn bằng đồng có khả năng chống oxy hóa, gỉ sét
  • Màu đèn: nâu vàng nhạt
  • Bảo hành: 12 Tháng

Đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15 hoàn hảo ở mọi góc độ

Dù bạn quan sát đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15 ở góc độ nào thì đèn vẫn toàn mỹ.

+ Đèn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những chi tiết độc đáo. Mỗi chi tiết trên đèn đều tạo cho người nhìn cảm giác lý thú, tò mò muốn tìm hiểu về đèn. Từ thiết kế của đèn, bạn có thể hồi tưởng hoặc tưởng tượng ra những cung điện, biệt thự nguy nga của những nhà giàu có, quý tộc thời xưa.

Đèn chùm bằng đồng

Đèn chùm bằng đồng

+ Đèn được làm từ những vật liệu cao cấp như: pha lê k9, thủy tinh để làm bát đá và bóng đèn. Khuôn đèn, giá đỡ thì được làm bằng đồng nguyên chất có khả năng chống oxy hóa, hoen gỉ. Vì vậy đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15 sẽ cực kỳ bền qua thời gian.

+ Toàn bộ đèn gồm có nhiều tay đèn, mỗi tay đèn là một bóng đèn hình ngọn nến vừa mang nét đặc trưng của đèn chùm cổ điển vừa tạo sự sang trọng.

+ Công nghệ đèn led của đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15 giúp mang lại ánh sáng màu nâu vàng nhạt, vừa đẹp và cũng vừa dễ chịu. Hơn nữa đèn led còn có đặc tính là tiết kiệm điện năng cao. >>>Xem thêm: Đèn Chùm Đồng cao cấp CCD-7012-15

Tiện ích của đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15

Đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15 có thể được chiếu sáng và trang trí ở nhiều không gian khác nhau, hợp nhất vẫn là biệt thự. Nhưng nếu nhà hàng hay khách sạn của bạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì đèn CCD-7014-15 là lựa chọn hàng đầu mà không có một loại đèn nào có thể phù hợp hơn.

Đèn có thể tháo dỡ và vệ sinh dễ dàng, sau đó lắp đặt lên vị trí ban đầu như cũ mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng đèn. Tuy nhiên thao tác tháo lắp và vệ sinh cần được thực hiện nhẹ nhàng.

Nếu vô tình đèn chùm bằng đồng CCD-7014-15 đập vào mắt của bạn, chắc chắn bạn sẽ khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của chiếc đèn hoàn mỹ này. Vì vậy, khi có nhu cầu mua đèn, bạn hãy tìm đến chúng tôi.

Siêu thị đèn trang trí Casani - Công ty cổ phần ASP Việt Nam
Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng - Mễ Trì - HN (Thuộc tòa Nhà Khách ATS ).
ĐT: O24.22.84.8866 - O965.69.8866

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn