Tại sao nói đèn chùm đồng bát đá CCD-87233-10-5 là “vô giá”? Sản phẩm này cũng là một chiếc đèn chùm đồng đá có giá không quá cao nhưng vẻ đẹp của sản phẩm thật sự rất có giá trị. Vẻ đẹp của chiếc đèn chùm này còn có khả năng làm tăng giá trị của không gian có đèn treo bên trong.

Thông tin kĩ thuật:

  • Mã SP: CCD-87233-10-5
  • Tên sản phẩm: Đèn chùm đồng đá
  • Đường kính: 80 cm bao gồm 10 tay.
  • Chiều cao: 80 cm.
  • Màu sắc: vàng
  • Chất liệu: Tay đồng bát đá
  • Ứng dụng: trang trí khách sạn, hội nghị
  • Giá bán: 23.000.000

Ứng dụng đèn chùm đồng đá

Đèn chùm đồng đá CCD-87233-10-5 là sản phẩm thích hợp cho rất nhiều không gian khác nhau thừ phòng khách của nhà ở, biệt thự lẫn phòng tiệc, hội nghị trong các khách sạn, nhà hàng,.. Đặc biệt, sản phẩm được tạo hình dành riêng để đặt và nổi bật trong không gian có trần cao mang phong cách tân cổ điển, cổ điển.

Ưu điểm nổi trội

Đèn chùm đồng đá CCD-87233-10-5 thật sự rất có giá trị nếu được đặt đúng chỗ, đúng nơi có phong cách thiết kế phù hợp. Ngoài ra, đèn còn là sản phẩm có khả năng vụt dậy nét đẹp của không gian đang đơn điệu, tẻ nhạt với cách trang trí đơn giản, nhẹ nhàng. Chiếc đèn có những ưu thế nổi trội như

Mẫu đèn chùm đồng đá

Mẫu đèn chùm đồng đá

Tạo hình phong cách cổ điển, tinh tế

Đèn chùm đồng bát đá CCD-87233-10-5 được tạo hình bởi sự kết hợp khéo kéo giữa đá thiên nhiên k9 tinh khiết và khung hợp kim mạ đồng trang nhã. Hai vật liệu này kết hợp với nhau tạo nên màu sắc đậm tính cổ điển, cực kì sang trọng. Thiết kế khung đèn uốn lượn mềm mại, kết nối chắc chắn với bát đá hình hoa nổi trội, làm cho tổng thể chiếc đèn như một cụm hoa cực kì sinh động, rực rỡ.

Từ hình dạng hoa, hình dạng khung của đèn chùm đồng bát đá CCD-87233-10-5  đều mang hơi thở của phong cách cổ điển, mang làn gió của “cung điện châu Âu” thời xưa. Chính vì thế, tạo hình này làm cho rất nhiều tính đồ của phong cách cổ điển phải ngây ngất. >>>Xem thêm: Đèn chùm đồng CCD-2082-8

Ánh sáng nghệ thuật và tinh tế

Ánh sáng của đèn chùm đồng bát đá CCD-87233-10-5 lan tỏa nhẹ nhàng, đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu cho người sử dụng. Các họa tiết, hoa văn tinh tế trên khung đèn cùng các đường vân đá thiên nhiên trên chao đá được nổi lên và ẩn hiện khi bật đèn lên. Điều này làm cho đèn trở nên lung linh và huyền ảo hơn rất nhiều

Đặc biệt, ánh sáng đèn còn được lấp lánh hơn nhờ dãi pha lê treo dưới đáy đèn. Ánh sáng đã lung linh nay còn lấp lánh và nghệ thuật hơn rất nhiều.

Casani hiện đang sẵn sàng cung cấp sản phẩm đèn chùm đồng đá tuyệt vời như đèn chùm đồng bát đá CCD-87233-10-5 cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu vật phẩm có giá trị về vẻ đẹp sang trọng như sản phẩm đèn chùm này. Hãy nâng tầm giá trị cho không gian của bạn ngay với chiếc đèn này nhé!

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn