Ánh sáng là thứ rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ không gian bếp và việc bạn thưởng thức những bữa ăn cùng gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng đẹp mắt, phù hợp với không gian căn bếp được các gia chủ lựa chọn rất kỹ càng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đèn bàn ăn Vintage CDB151, còn bạn thì sao bạn lựa chọn mẫu đèn trang trí nào cho căn bếp của mình.

Thông số kỹ thuật:

  • Mã SP: CDB151
  • Tên sản phẩm: Đèn bàn trang trí
  • Màu sắc: Đen, vàng
  • Ứng dụng: trang trí cho phòng bếp, bàn ăn
  • Giá bán: 1.450.000VNĐ

Tiêu chí lựa chọn mẫu đèn bàn ăn của khách hàng

Nếu phòng ngủ là nơi để mỗi người nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi thì phòng bếp, phòng ăn là nơi để cả gia đình sum vầy bên nhau cũng nhau thưởng thức những bữa cơm gia đình ấm cúng. Chính vì thế mà phòng bếp cần phải đảm bảo được ánh sáng. Để có nguồn ánh sáng ấm áp không chói quá thì vai trò của những chiếc đèn bàn ăn là không thể thiếu được.
Đèn bàn ăn Vintage CDB151 chính là một mẫu đèn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng về một chiếc đèn trang trí cho không gian bếp. Đèn mang đến một nguồn ánh sáng hoàn hảo không chói mắt, tiết kiệm điện năng và độ bền sử dụng rất cao.

Đèn bàn ăn trang trí đẹp

Đèn bàn ăn trang trí đẹp

Đèn bàn trang trí Vintage CDB151 làm đẹp không gian bếp nhà bạn

Đèn bàn trang trí Vintage CDB151 là mẫu đèn dùng để trang trí cho bàn ăn. Đây là một mẫu đèn thiết kế mới mẻ mang lại sự mới lạ và hấp dẫn. Đèn đã mang đến ho không gian bếp thêm phần mới mẻ và gắn kết mọi người trong gia đình với nhau hơn. Nếu trước đây việc bếp núc có làm những thành viên trong gia đình chắn ngán thì giờ đây khi được ngồi thưởng thức những bữa cơm gia đình dưới ánh đèn.

Vintage CDB151 làm cho mọi người cảm thấy hứng khởi hơn

Đèn không chỉ mẫu đèn lý tưởng để trang trí ở bàn ăn gia đình mà bóng dáng của đèn còn xuất hiện ở những bàn rượu, bàn tiệc sang trọng.
Đèn bàn ăn Vintage CDB151 cũng là mẫu đèn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và chế độ bảo hành.
Nếu bạn mong muốn có được hơi thở hiện đại, tân tiến cho ngôi nhà của mình; nếu bạn muốn gắn kết tình cảm gia đình ngay từ hôm nay thì hãy trang trí cho không gian bếp của mình chiếc đèn bàn ăn Vintage CDB151 của Casani này nhé.
Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng vì một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp Casani sẽ luôn đồng hành cùng không gian sống của bạn. Bạn chỉ cần đặt hàng việc lắp đặt và vận chuyển cứ để Casani lo.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn